blog

Album cưới resort Ngọc Sương: Đi tìm nét lãng mạn trong vẻ sang trọng

Vâng, chúng tôi sẽ không giới thiệu thêm gì về resort Ngọc Sương nữa vì bao nhiêu bộ phim, bao nhiêu tấm ảnh lẫn những lời bình luận có cánh từ cộng đồng mạng đã đủ để chứng minh sức hấp dẫn của địa điểm này.

Nếu xuất phát từ Nha Trang, bạn sẽ mất khoảng 02 giờ để đến resort Ngọc Sương, điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì Cam Ranh. Quãng đường có thể xa xôi so với những điểm chụp hình cưới trong phạm vi Nha Trang nhưng giá trị thì lại vô cùng tương xứng. Vì tại Ngọc Sương, bạn sẽ có mọi thứ mình cần.


Đầu tiên, khung cảnh thiên nhiên tại Ngọc Sương được duy trì và gìn giữ khéo léo, đủ để mang lại cảm giác hài hòa, tự do và phóng khoáng. Bờ biển dài và đẹp, bãi đá nhấp nhô hùng vĩ cùng con sóng đại dương tươi xanh, Ngọc Sương có thể làm khung nền cho bất cứ chuyện tình lãng mạn nào.

Tiếp đến, thiết kế nội ngoại thất ở đây vừa sang trọng hiện đại lại vừa ấm áp, gần gũi. Những mái hiên bên ghềnh đá, con đường lát gỗ xuyên suốt khu resort, cầu tàu chạy thẳng tắp ra biển, Ngọc Sương mang lại cho con người cảm giác thoải mái, thư thái như đang ở tại nhà mình. Và đây chính là những gì bạn cần cho một album cưới bộc lộ tình yêu và cam kết gắn bó thủy chung trọn đời của mình.

Không dừng lại ở đó, từng góc nhỏ ở Ngọc Sương được chăm chút chu đáo và tỉ mỉ, thể hiện sự sang trọng và lịch sự trong từng khoảnh khắc. Qua con mắt lựa chọn bố cục tài tình của nhiếp ảnh gia Tuan Nguyen Studio, bạn sẽ bất ngờ trước khả năng “kể chuyện” của từng shoot ảnh. Nhờ vậy, album cưới Ngọc Sương không đơn thuần là sự kết hợp giữa cảnh đẹp và người đẹp; mà còn là một câu chuyện tình yêu sâu sắc, ý nghĩa theo đúng tinh thần của nhiếp ảnh hiện đại.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà chưa cùng Tuan Nguyen Studio chọn đây là địa điểm chụp hình cưới cho hai bạn?

Photo: Tuan Nguyen
Hotline: 0969099799