blog

Gửi nguyện ước tình yêu vào thiên nhiên vào album cưới Bãi Dài

Việt Nam chúng ta có bờ biển trải dài từ bắc chí nam nhưng mỗi vùng biển lại có một vẻ đẹp khác biệt. Chỉ riêng ở Nha Trang, thiên đường du lịch biển, chúng ta đã có cơ hội khám phá những vẻ đẹp khác nhau của đại dương. Là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực Nha Trang – Khánh Hòa, Bãi Dài nổi tiếng nhờ đường bờ biển dài, uốn lượn đẹp mắt cùng bờ cát trắng mịn màng làm mát lòng người.

Được ví von như một nàng công chúa vừa thức dậy sau giấc ngủ vùi, từ khi được đưa vào khai thác du lịch đến đây, Bãi Dài nhanh chóng thu hút nhiều lượt du khách trong và ngoài nước, trong đó, nhiều nhất là các cặp đôi tìm đến chụp album cưới. Với thế mạnh và đối tượng chủ yếu là các đôi bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp của xứ biển Nha Trang, Tuan Nguyen Studio cũng chọn Bãi Dài là điểm tác nghiệp lý tưởng của mình.

Hoang sơ, tươi mát và tự nhiên là những gì Bãi Dài đem lại cho album cưới. Đã một lần đến đây, không ai có thể quên được cảm giác cát mịn xen kẽ qua từng kẽ chân lẫn làn nước trong xanh dễ chịu dưới nền trời xanh thẳm. Nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn thu trọn thiên nhiên Bãi Dài mênh mông vào trong từng shoot ảnh, cũng như thể hiện trọn vẹn và tinh tế tình yêu say đắm, thủy chung mà hai bạn đang dành cho nhau. Với đặc trưng hồn nhiên của mình, album cưới Bãi Dài không đòi hỏi sự chuẩn bị quá cầu kỳ hay đạo cụ gì quá đặc biệt. Cử chỉ dịu dàng, nụ cười rạng rỡ của hai bạn đã đủ để tô điểm cho nét đẹp của từng shoot ảnh.

Tuy nhiên, để làm album thêm sinh động, êkip Tuan Nguyen Studio có thể thay bạn chuẩn bị những phụ kiện chụp hình đáng yêu, từ đơn giản như bóng bay, hoa cưới đến sang trọng như xe hơi, cano cỡi sóng, v.v… Đặc biệt, trong khoảnh khắc ghi dấu sự thăng hoa của tình yêu, bạn cũng có thể vừa chụp hình cưới vừa gửi nguyện ước của mình lên trời cao cùng những chiếc đèn trời lung linh đấy!

Và ngay hôm nay, hãy thử lên ý tưởng cho một album cưới độc đáo tại Bãi Dài cùng Tuan Nguyen Studio nhé!

Photo: Tuan Nguyen
Hotline: 0969099799