blog

Một số lưu ý khi chụp ảnh cưới tại Nha Trang

Những năm gần đây, các cặp đôi thường chụp ảnh cưới tại Nha Trang bởi nơi đây có thời tiết ôn hòa cùng phong cảnh đa dạng. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có một bộ ảnh cưới đẹp tại Nha Trang.

Nha Trang nổi tiếng là một thành phố biển rất đẹp với thời tiết khí hậu ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên đa dạng, bởi vậy mà rất nhiều cặp đôi thường chọn làm nơi chụp ảnh cưới. Để có một chuyến đi suôn sẻ vừa kết hợp giữa du lịch và chụp ảnh cưới tại Nha Trang thì đòi hỏi cô dâu chú rể phải tìm hiểu rất nhiều thông tin. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi quyết định chụp ảnh cưới tại Nha Trang.


Thời điểm chụp ảnh cưới

Lựa chọn thời điểm là điều phải tìm hiểu cho dù bạn có chụp ảnh cưới ở bất kỳ nơi đâu. May mắn cho bạn nếu lựa chọn chụp ảnh cưới tại Nha Trang bởi biển Nha Trang dường như đẹp quanh năm. Chính điều này là một điểm cộng để bạn có thể sắp xếp thời gian chụp ảnh cưới phù hợp với thời gian của bản thân. Một điều cần lưu ý là khoảng tháng 10 hàng năm, Nha Trang lại hay có những cơn mưa bất chợt. Tuy nhiên, những cơn mưa này diễn ra rất nhanh nên sẽ không gây trở ngại nhiều cho việc chụp ảnh cưới tại Nha Trang.

Thời gian cần để có một bộ ảnh cưới tại Nha Trang?

Di chuyển đến Nha Trang không hề khó khăn, nên nếu khéo sắp xếp thời gian thì bạn có thể vẫn có một lịch trình hoàn hảo, lại tiết kiệm được chi phí đi lại. Thông thường, chụp ảnh cưới tại Nha Trang kéo dài từ 1 đến 1,5 ngày tùy thuộc vào cô dâu chú rể. Nếu rủng rỉnh ngân sách và có nhiều thời gian, hai bạn có thể đến những nơi xa trung tâm thành phố để thực hiện một album ảnh cưới phong phú về khung cảnh.


Chụp ảnh cưới tại Nha Trang tại những điểm nào?

Nha Trang sở hữu rất nhiều các resort cao cấp với kiến trúc sang trọng, dịch vụ tiện nghi, hiện đại và đặc biệt phong cách gần gũi với thiên nhiên. Nếu muốn có những bức ảnh đẹp cùng biển thì bạn có hai lựa chọn. Một là chụp ảnh ngay tại các bãi biển riêng của khu resort với những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh trong, bầu trời cao xanh ngắt. Nơi đây được chăm chút từ bãi cát cho đến cảnh vật. Ưu điểm nơi đây là không gian riêng tư, vắng vẻ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiếp ảnh gia sáng tạo. Hai là bạn có thể chụp ảnh cưới tại những bãi biển tự nhiên. Vẻ đẹp hoang sơ, mới lạ thu hút những cặp đôi thích bụi bụi.

Cô dâu chú rể trang điểm và chuẩn bị trang phục gì khi chụp ảnh cưới tại Nha Trang?

Tùy thuộc vào tính cách cá nhân và ý tưởng của bộ ảnh mà cô dâu chú rể cần phải trao đổi thống nhất với ekip về phong cách trang điểm và trang phục trước khi chụp ảnh cưới. Lưu ý nhỏ là nếu bạn muốn bộ ảnh sau nhiều năm xem lại mà vẫn thời thượng thì nên lựa chọn trang phục phối hợp cùng trang điểm, phụ kiện một cách trung hòa.


Vậy chi phí chụp ảnh cưới tại Nha Trang là bao nhiêu?

Chi phí trung bình cho bộ ảnh cưới chụp tại Nha Trang còn tùy thuộc vào lịch trình chụp, địa điểm chụp, dịch vụ của studio, phương tiện di chuyển, nơi ăn ở,… Cô dâu chú rể nên tham khảo giá chụp ảnh cưới tại Nha Trang của nhiều studio để lựa chọn được nơi phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.


(sưu tầm)