blog

Những con đường ở Nha Trang - Góc chụp miễn phí siêu lung linh cho album cưới

Nha Trang có biển. Nha Trang có núi. Nha Trang có những resort sang trọng. Nha Trang có những công trình kiến trúc cổ kính. Ai cũng biết về những điểm du lịch thu hút của Nha Trang. Nhưng ít ai biết, còn có một Nha Trang rất khác, nhỏ bé, bình dị và lặng thầm với những con đường đáng yêu len lỏi trong từng góc nhỏ của thành phố.

Theo bạn, điều gì làm nên thành công của một album cưới? Tay nghề của nhiếp ảnh gia, người sẽ quyết định góc chụp, bố cục ảnh, hiệu ứng ánh sáng? Khả năng của designer, người làm cho từng shoot ảnh thêm lung linh, lãng mạn? Cô dâu chú rể, hai nhân vật chính của album cưới? Chuyên viên trang điểm, người có khả năng biến quạ thành công? Đương nhiên, tất cả những điều trên đều rất quan trọng. Nhưng điểm đặc sắc của một album cưới còn nằm ở sự đa dạng của cảnh sắc và sự phong phú trong phong cách. Chính vì vậy, đừng tự giới hạn mình trong những cảnh trí thường thấy ở Nha Trang mà hãy mạnh dạn tìm đến những khung cảnh lạ mắt hơn nhé!

Những con đường nho nhỏ đáng yêu ở Nha Trang với giàn hoa giấy, với những cung đường uốn lượn dọc theo bờ biển, với chiếc cầu sắt nhỏ xinh… sẽ là một nét chấm phá dịu dàng cho album cưới của bạn. Bên cạnh núi, biển hay resort sang trọng, từng con đường ở Nha Trang sẽ đưa bạn đến với những khoảnh khắc bình dị để tạm quên đi mọi lo âu tất bật đời thường. Và nói nhỏ nữa nhé, những con đường ở đây còn dễ dàng thích hợp với nhiều phong cách ảnh cưới khác nhau, với nhiều thời điểm chụp khác nhau đấy! Chỉ chưa đến một giờ dừng chân tại một đoạn đường nào đấy ở Nha Trang là bạn đã có ngay những shoot ảnh đẹp nhất rồi!

Và Tuan Nguyen Studio cũng phải tự hào nói thêm rằng không phải ai cũng tìm được những góc đường Nha Trang xinh xắn như thế này đâu nhé! Đây là điều mà chỉ những studio thuộc hàng “thổ địa” quá quen thuộc và rành mọi cung đường ở Nha Trang mới biết thôi! Không những thế, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những địa điểm chụp mới lạ hơn nữa cơ!

Photo: Tuan Nguyen
Hotline: 0969099799

Cùng danh mục